Warning: Creating default object from empty value in /usr/share/php/library/Webber/Controller/Plugin/LangSelector.php on line 18 Fasteignagjöld fyrir árið 2017
23.janúar 2017 - 09:18

Fasteignagjöld fyrir árið 2017

Álagningarseðlar vegna fasteignagjalda fyrir árið 2017 eru einungis sendir til eldri borgara 67 ára og eldri og fyrirtækja, aðrir fá álagningaseðilinn birtan rafrænt á island.is  á næstu dögum. 

 
Hægt er að nálgast álagningarseðilinn inn hjá www.island.is   á  „mínar síður“ 

Til að skrá sig inn  á island.is er byrjað á því að fara inn á mínar síður.  Þar er val um innskráningu  með rafrænu skilríki, skilríki í síma eða íslykli sem sótt er um á vefsíðunni http://www.island.is/islykill.   Álagningaseðilinn má finna undir linknum pósthólf.

Veittur er 5% staðgreiðsluafsláttur af gjöldunum ef greitt er fyrir 8. febrúar n.k.  Þeir sem ætla að staðgreiða vinsamlegast greiðið inn á reikning í Landsbankanum  0185-26-90 kt. 690269-0159. Aðrar upplýsingar vegna fasteignagjaldanna eru veittar í þjónustuveri Ráðhússins í  síma 488-2000.

Bæjarráð Vestmannaeyja samþykkir að fella niður fasteignaskatt á íbúðarhúsnæði hjá ellilífeyrisþegum 70 ára og eldri líkt og gert hefur verið undanfarin ár. Niðurfellinginn nær til alls fasteignaskatts en sem fyrr verða áfram greidd þjónustugjöld af eignunum. Ekki verður þörf á að sækja um niðurfellinguna heldur verður skatturinn felldur niður hjá öllum 70 ára og eldri eftir að álagning hefur farið fram. Þeir einstaklingar fá einnig sent bréf þess efnis með álagningarseðli. 

Vestmannaeyjabær | Ráðhúsinu | Bárustíg 15 | 900 Vestmannaeyjum | Sími: 488 2000 | postur@vestmannaeyjar.is | Kt.: 690269-0159