Warning: Creating default object from empty value in /usr/share/php/library/Webber/Controller/Plugin/LangSelector.php on line 18 Stóra upplestrarkeppnin 2017
17.mars 2017 - 20:53

Stóra upplestrarkeppnin 2017

Nemendur í  7. bekkjum GRV  hafa, í vetur, æft upplestur undir stjórn kennara sinna,  Bryndísar Bogadóttur, Ólafíu Óskar Sigurðardóttur, Jónatans G. Jónssonar og Svanhvítar  Friðþjófsdóttur.  Tólf  nemendur  lásu  upp  á lokahátíð GRV  föstudaginn 17. mars. 

 

Góður rómur var gerður að  upplestri nemendanna sem  stóðu sig allir með miklum sóma.   Þrír nemendur og einn varamaður voru valdir  úr hópnum til að  keppa við jafnaldra úr skólum á meginlandinu í  lokahátíð keppninnar.  Þeir eru Haukur Helgason, Daníel Franz Davíðsson, Bertha Þorsteinsdóttir og Þóra Björg Stefánsdóttir.  Að þessu sinni verður lokahátíðin haldin í  Eldheimum, hér í Eyjum,  fimmtudaginn 30. mars n.k. kl. 11.30.  Í hléi  bauð Ingimar í Vöruvali  upp á hlaðborð af ferskum ávöxtum    og eru honum færðar sérstakar þakkir fyrir, en hann hefur stutt upplestrarkeppnina  með þessu móti   mörg undanfarin ár.   Nemendum 7. bekkja,  bæði  lesurum og  þeim sem á hlýddu,  eru færðar þakkir fyrir gott hljóð og prúðmannlega framkomu.   Dómarar fá þakkir fyrir þeirra mikilvæga hlutverk  og Tónlistarskólinn fyrir greiðan aðgang að sal  skólans og alla aðstoð.  Jafnframt  eru foreldrum, kennurum og stjórnendum GRV  sendar  hamingjuóskir með þennan frábæra hóp sem 7. bekkurinn er. 

F.h. fjölskyldu- og fræðslusviðs Vestmannaeyja

Erna Jóhannesdóttir

fræðslufulltrúi

Vestmannaeyjabær | Ráðhúsinu | Bárustíg 15 | 900 Vestmannaeyjum | Sími: 488 2000 | postur@vestmannaeyjar.is | Kt.: 690269-0159