Warning: Creating default object from empty value in /usr/share/php/library/Webber/Controller/Plugin/LangSelector.php on line 18 Drög að nýju deiliskipulagi austurbæjar við miðbæ
27.mars 2017 - 15:58

Drög að nýju deiliskipulagi austurbæjar við miðbæ

Umhverfis-og skipulagsráð kynnir drög að deiliskipulagi fyrir norðurhluta íbúðarsvæðis ÍB-3 sem er hluti í íbúasvæði Austurbæjar. Ákveðið var að fara í deiliskipulagningu svæðisins til að festa í sessi byggðamynstur eldri byggðar og skapa grundvöll fyrir mögulega uppbyggingu á óbyggðum lóðum í samræmi við eldri byggð. Svæðið er að mestu þegar byggt, á því eru 48 lóðir og er svæðið ódeiliskipulagt. Skipulagstillagan er unnin á vegum Vestmannaeyjabæjar en skipulagshönnun er í höndum Alta ehf.
 
Kynning og samráð
Hagsmunaaðilum er boðið upp á kynningu á fyrirliggjandi gögnum. Kynning fer fram hjá umhverfis-og framkvæmdasviði Skildingavegi 5. dagana 3/4 til 6/4 2017 á viðtalstíma skipulagsfulltrúa (10:00-12:00), eða skv. samkomulagi. Athugasemdir og eða ábendingar skulu hafa borist undirrituðum fyrir kl. 15.00 föstudaginn 28.4.2017. á póstf. bygg@vestmannaeyjar.is eða bréflega.
 
 
Uppdráttur - pdf skrá
Greinargerð - pdf skrá
 
Nánari upplýsingar gefur Skipulags- og byggingarfulltrúi á skrifstofu sinni að Skildingavegi 5.
 
Vestmannaeyjabær | Ráðhúsinu | Bárustíg 15 | 900 Vestmannaeyjum | Sími: 488 2000 | postur@vestmannaeyjar.is | Kt.: 690269-0159