7.apríl 2017 - 11:46

Starf yfirumsjónarmanns í frístundaveri/heilsdagsvistun

Fjölskyldu- og fræðslusvið auglýsir eftir yfirumsjónarmanni í frístundaverið í Þórsheimilinu sem er  rekið fyrir börn í 1. – 4. bekk eftir að skóla lýkur á daginn og allan daginn á starfs- og vetrarfrísdögum grunnskólans.  
 
Æskilegt er að umsækjandi  hafi reynslu og ánægju af störfum með börnum, góða skipulags- og stjórnunarhæfileika og gjarnan fagmenntun sem hentar fyrir starfið.  Laun skv. kjarasamningi STAVEY og Sambands íslenskra sveitarfélaga. Umsækjandi þarf að geta hafið störf þann 1. ágúst n.k.
 
Umsóknareyðublöð fást á heimasíðu Vestmannaeyjabæjar, í þjónustuverum Vestmannaeyjabæjar í Landsbankahúsinu við Bárustíg og í Rauðagerði og skal skila umsóknum þangað. Umsóknarfrestur er til 1. maí n.k.

 

F.h. fjölskyldu- og fræðslusviðs

 

Erna Jóhannesdóttir

fræðslufulltrúi

erna@vestmannaeyjar.is

488-2012

Vestmannaeyjabær | Ráðhúsinu | Bárustíg 15 | 900 Vestmannaeyjum | Sími: 488 2000 | postur@vestmannaeyjar.is | Kt.: 690269-0159