Warning: Creating default object from empty value in /usr/share/php/library/Webber/Controller/Plugin/LangSelector.php on line 18 Forstöðumaður Íþróttamiðstöðvar
8.júní 2017 - 12:55

Forstöðumaður Íþróttamiðstöðvar

Vestmannaeyjabær óskar eftir starfsmanni í 100% starf sem forstöðumaður Íþróttamiðstöðvar. Meginstarfið felst í stjórnun og eftirliti með rekstri íþróttahúss og sundlaugar sem og öðrum íþróttamannvirkjum eins og Týsheimili og Eimskipshöllinni. Framúrskarandi hæfni í mannlegum samskiptum eru áskilin sem og hæfni til að vinna sjálfstætt og skipulega. Laun eru skv. kjarasamningi Sambands íslenskra sveitarfélaga og STAVEY. Gert er ráð fyrir að viðkomandi hefji störf eigi síðar en 1. ágúst 2017. Nánari upplýsingar gefur Jón Pétursson framkvæmdastjóri fjölskyldu- og fræðslusviðs Vestmannaeyjabæjar jonp@vestmannaeyjar.is eða í síma 488 2000.

Umsóknarfrestur er til og með 26. júní 2017.

Umsókn, ferilskrá ásamt greinargerð um hæfni til starfsins óskast sent á jonp@vestmannaeyjar.is eða Þjónustuver Ráðhúss, Ráðhúsinu 900 Vestmannaeyjar merkt „Forstaða ÍM“

 
Vestmannaeyjabær | Ráðhúsinu | Bárustíg 15 | 900 Vestmannaeyjum | Sími: 488 2000 | postur@vestmannaeyjar.is | Kt.: 690269-0159