27.september 2017 - 08:03

Viltu hafa áhrif?

Opið er fyrir umsóknir, ábendingar og tillögur vegna verkefnisins Viltu hafa áhrif 2018, en verkefnið er í samræmi við stefnu bæjaryfirvalda um aukið íbúalýðræði. Fjölmargar góðar ábendingar hafa borist í gegnum tíðina, má þar t.d nefna Frisbee golfvöll sem settur hefur verið upp við íþróttamiðstöðina og einnig hoppudýnuna sívinsælu á Stakkagerðistúni.
 
 

 

 
 
 
Erindi, ábendingar og tillögur
Þeir íbúar, félagasamtök og fyrirtæki í Vestmannaeyjum sem vilja koma með erindi, tillögur og/eða ábendingar er varða fjárhagsáætlun 2018 eru hvattir til að koma þeim til skila í síðasta lagi 11. okt. 2017 á netfangið margret@vestmannaeyjar.is eða með hefðbundnum pósti „Merkt: Margrét Ingólfsdóttir, Vestmannaeyjabær Bárustíg 15, 900 Vestmannaeyjar".
 
Styrkir
Á sama hátt eru þeir einstaklingar og félagasamtök sem hafa hug á að sækja um styrki eða framlög vegna starfsemi ársins 2018 bent á að senda inn umsóknir til bæjaryfirvalda í siðasta lagi 11. okt. 2017 á netfangið margret@vestmannaeyjar.is eða með hefðbundnum pósti á heimilisfangið: „Merkt: Margrét Ingólfsdóttir, Vestmannaeyjabær Bárustíg 15, 900 Vestmannaeyjar.
Skilyrði er að umsókn fylgi m.a. greinargerð sem skýrir verkefnið sem sótt erum styrk til, svo og síðasta skattframtal eða ársreikningur.
Áskilinn er réttur til að krefjast fyllri gagna, þyki þess þörf.
 
Vestmannaeyjabær | Ráðhúsinu | Bárustíg 15 | 900 Vestmannaeyjum | Sími: 488 2000 | postur@vestmannaeyjar.is | Kt.: 690269-0159