21.janúar 2018 - 17:40

Hraunbúðir óska eftir starfsfólki

Á hjúkrunar- og dvalarheimilið Hraunbúðir í Vestmannaeyjum vantar starfsfólk í umönnun og aðhlynningu. Viðkomandi þyrfti að geta byrjað sem fyrst.
 
Á Hraunbúðum eru 28 hjúkrunarrými, 8 dvalarrými og 1 hvíldarrými auk annarrar þjónustu við eldri borgara. Nánari upplýsingar um heimilið má sjá inn á www.hraunbudir.is Mikilvægt er að viðkomandi hafi til að bera jákvætt viðhorf, frumkvæði, góða samskiptahæfileika og áhuga á að vinna með öldruðum. Laun skv. kjarasamningum sambands íslenskra sveitarfélaga og stéttarfélags viðkomandi.

Umsókn og ferilskrá óskast send rafrænt á hraunbudir@vestmannaeyjar.is. Nánari upplýsingar veita Guðrún Hlín Bragadóttir hjúkrunarforstjóri, gudrunhlin@vestmannaeyjar.is og Sólrún Gunnarsdóttir deildarstjóri í málefnum aldraðra, solrun@vestmannaeyjar.is, í síma 488-2600​.
 
Vestmannaeyjabær | Ráðhúsinu | Bárustíg 15 | 900 Vestmannaeyjum | Sími: 488 2000 | postur@vestmannaeyjar.is | Kt.: 690269-0159