13.febrúar 2018 - 10:38

Atvinna Íþróttamiðstöð

Óskað er eftir konu til starfa í Íþróttamiðstöð Vestmannaeyja. Um tímabundna ráðningu er að ræða til eins árs. Starfshlutfall er 100%.Umsóknarfrestur er miðvikudaginn 14. febrúar nk. 
 
Unnið er á dag – kvöld- og helgarvöktum. Í starfinu felst m.a baðvarsla, sundlaugarvarsla, hreingerningar, afgreiðsla, þjónusta við Týsheimili og Eimskipshöll o.fl. Laun góð þar sem um vaktavinnu er að ræða.
 
Leitað er að traustum starfsmanni með góða þjónustulund sem eiga  gott með að umgangast börn jafnt sem fullorðna. Umsækjendur þurfa að hafa náð 18 ára aldri, standast hæfnispróf sundstaða og skila inn saka- og heilbrigðisvottorði áður en þeir hefja störf.
Frekari upplýsingar um hæfniskröfur fást hjá forstöðumanni.
 
Viðkomandi þarf að geta hafið störf í síðasta lagi 1. mars.
 
Umsóknareyðublöð liggja frammi í afgreiðslu Ráðhúss og ber að skila umsóknum þangað.
 
Nánari upplýsingar veitir forstöðumaður í síma 488-2401 og  866-7464. Einnig  á netfangið gretar@vestmannaeyjar.is
 
Íþróttamiðstöðin Vestmannaeyjum
 
Unnið er á dag – kvöld- og helgarvöktum. Í starfinu felst m.a baðvarsla, sundlaugarvarsla, hreingerningar, afgreiðsla, þjónusta við Týsheimili og Eimskipshöll o.fl. Laun góð þar sem um vaktavier að traustum starfsmanni með góða þjónustulund sem eiga  gott með að umgangast börn jafnt sem fullorðna. UmsækjendLeitaður þurfa að hafa náð 18 ára aldri, standast hæfnispróf sundstaða og skila inn saka- og heilbrigðisvottorLeitað er að traustum starfsmanni með góða þjónustulund sem eiga  gott með að umgangast börn jafnt sem fullorðna. Umsækjendur þurfa að hafa náð 18 ára aldri, standast hæfnispróf sundstaða og skila inn saka- 
Vestmannaeyjabær | Ráðhúsinu | Bárustíg 15 | 900 Vestmannaeyjum | Sími: 488 2000 | postur@vestmannaeyjar.is | Kt.: 690269-0159