26.febrúar 2018 - 09:27

Viltu vinna úti í góða veðrinu í sumar?

Vestmannaeyjabær leitar að duglegu og framtakssömu ungu fólki í ýmis sumarstörf og nú er búið að opna fyrir umsóknir! Störfin eru fyrir ungmenni fædd 2001 og fyrr. Sumarstörf hjá Vestmannaeyjabæ felast aðallega í störfum í Vinnuflokki Vestmannaeyjabæjar, en einnig í flokkstjórastöðum við vinnuskóla, starfi á gæsluvelli, aðstoð við fatlaða og önnur þau störf sem til kunna að falla hjá Vestmannaeyjabæ.
 
Laun eru samkvæmt kjarasamningi STAVEY og Vestmannaeyjabæjar. Ráðningartími er frá seinnipart maí til 20.ágúst eða eftir nánara samkomulagi. Sumarstarfsfólk þarf að vinna á Goslokahátíð og Þjóðhátíð eins og aðrir starfsmenn Vestmannaeyjabæjar eftir fyrirmælum yfirmanns. Athugið að þeir sem lögheimili eiga í Vestmannaeyjum hafa forgang í sumarvinnu hjá Vestmannaeyjabæ. Hægt er að sækja um störfin með því að smella á eða afrita neðangreinda vefslóð og fylla þar inn upplýsingar: https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSfoUC_rzVKWiSl9UXzuHh2Nl2qx4niLr5GGRzyVA9-WdVVu5A/viewform Nánari upplýsingar veitir Margrét Ingólfsdóttir í síma 488-2000 eða á netfanginu margret@vestmannaeyjar.is.
Vestmannaeyjabær | Ráðhúsinu | Bárustíg 15 | 900 Vestmannaeyjum | Sími: 488 2000 | postur@vestmannaeyjar.is | Kt.: 690269-0159