12.mars 2018 - 08:34

Þjónustuíbúðir Vestmannabraut 58b óska eftir starfsfólki í sumarafleysingar

Lausar eru tvær 80-85% sumarafleysingastöður fyrir starfsmann á heimili fyrir fatlað fólk við Þjónustuíbúðir. Einnig er laus 25-30% staða á helgarvöktum sem gæti t.d. hentað námsmönnum. Óskað er eftir sumarafleysingum á tímabilinu 14. maí-30. ágúst eða eftir nánara samkomulagi. Unnið er á vöktum allan sólarhringinn.

 

 
Starfið felst í umönnun og stuðningi við fatlað fólk. Leitað er að jákvæðum og áhugasömum einstaklingum sem sýna starfinu og heimilismönnum virðingu. Þekking og reynsla við vinnu á Sambýli er æskileg en ekki skilyrði. Umsækjendur þurfa að hafa náð 18 ára aldri og skila inn hreinu sakavottorði áður en þeir hefja störf. Laun eru greidd skv. kjarasamningi Sambands íslenskra sveitarfélaga og Stavey/Drífanda. Starfsmaður á helgarvöktum þarf að geta hafið störf í apríl.

 

Umsóknarfrestur er til 30. mars nk. Umsóknareyðublöð liggja frammi í afgreiðslu Ráðhúss (Landsbankinn, 2. Hæð) og ber að skila umsóknum þangað. Öllum umsóknum verður svarað þegar ákvörðun um ráðningu liggur fyrir.

Nánari upplýsingar um starfið veitir Ingibjörg Sigurjónsdóttir, Forstöðukona: ingibjorg @vestmannaeyjar.is, s: 6903497​​

Vestmannaeyjabær | Ráðhúsinu | Bárustíg 15 | 900 Vestmannaeyjum | Sími: 488 2000 | postur@vestmannaeyjar.is | Kt.: 690269-0159