9.apríl 2018 - 10:15

Afleysingar í heimaþjónustu

 
Óskum eftir starfsmanni í afleysningar í félagslega heimaþjónustu viðkomandi þyrfti að geta byrjað sem fyrst. Starfið felur í sér aðstoð við einstaklinga á heimilum þeirra s.s. þrif, persónulegan stuðning, aðstoð við innkaup og annað sem fellur undir félagslega heimaþjónustu. Starfið krefst sjálfstæðra vinnubragða og góðrar hæfni í mannlegum samskiptum. Um er að ræða 50 % starfshlutfall með möguleika á hærra starfshlutfalli vegna sumarafleysinga.  
 
Nánari upplýsingar veitir Ásta Halldórsdóttir deildarstjóri heimaþjónustu Vestmannaeyjabæjar á asta@vestmannaeyjar.is og í síma 488-2607 eða Sólrún Gunnarsdóttir deildarstjóri í málefnum aldraðra á solrun@ vestmannaeyjar.is . Nálgast má umsóknareyðublöð í þjónustuveri Vestmannaeyjabæjar á 2. hæð í Landsbankanum við Bárustíg eða á heimasíðu Vestmannaeyjabæjar. Laun eru samkvæmt kjarasamningi viðkomandi stéttarfélags og sambandi íslenskra sveitarfélaga.
 
Vestmannaeyjabær | Ráðhúsinu | Bárustíg 15 | 900 Vestmannaeyjum | Sími: 488 2000 | postur@vestmannaeyjar.is | Kt.: 690269-0159