17.júlí 2018 - 13:17

Starf sérkennsluráðgjafa leikskóla

Vestmannaeyjabær óskar eftir að ráða sérkennsluráðgjafa leikskóla í 90% starf. Sérkennsluráðgjafi vinnur að stuðningi og ráðgjöf við foreldra, kennara og starfsfólk leikskóla vegna barna sem þurfa sérstakan stuðning eða sérfræðiaðstoð. Hann er starfsmaður skólaþjónustu fjölskyldu- og og fræðslusviðs og starfar í samstarfi við fræðslufulltrúa og stjórnendur leikskóla.
 
Helstu verkefni: • Annast faglega ráðgjöf og stuðning við foreldra, kennara og starfsfólk vegna barna er njóta sérfræðiaðstoðar eða stuðnings • Mótar sérkennsluáætlanir, ráðleggur starfsfólki leikskóla um kennslufræðilegar útfærslur og sinnir sérkennslu eftir atvikum • Þátttaka í teymisfundum barna með sérþarfir, ráðgjöf til kennara og foreldra • Fylgist með og miðlar nýjungum varðandi málefni barna sem þurfa á sérfræðiaðstoð og stuðningi að halda • Þátttaka í mótun fræðslu fyrir starfsfólk leikskóla á sínu sviði Menntunar- og hæfniskröfur: • Leikskólakennaramenntun og kennslureynsla á leikskólastigi • Framhaldsmenntun á sviði sérkennslufræða • Samskipta- og samstarfshæfni • Frumkvæði og sjálfstæði í starfi • Skipulögð vinnubrögð og faglegur metnaður • Góð tölvukunnátta • Góð íslenskukunnátta og færni til að tjá sig í ræðu og riti Staðan er laus frá og með 16. ágúst 2018. Umsókn sendist á drifagunn@vestmannaeyjar.is eða jonp@vestmannaeyjar.is merkt „Sérkennsluráðgjafi leikskóla“. Ekki er sótt um á sérstökum eyðublöðum en umsókn skal fylgja ítarleg ferilskrá, leyfisbréf til að nota starfsheitið leikskólakennari auk annarra gagna er málið varðar. Launakjör eru samkvæmt kjarasamningi Sambands íslenskra sveitafélaga og KÍ. Umsóknarfrestur er til og með 9. ágúst 2018. Nánari upplýsingar um starfið veitir Drífa Gunnarsdóttir fræðslufulltrúi í síma 488-2012 eða Jón Pétursson framkæmdastjóri fjölskyldu- og fræðslusviðs í síma 488-2000
Vestmannaeyjabær | Ráðhúsinu | Bárustíg 15 | 900 Vestmannaeyjum | Sími: 488 2000 | postur@vestmannaeyjar.is | Kt.: 690269-0159