24.júlí 2018 - 11:28

Laus störf í Heimaey vinnu- og hæfingarstöð

Laus eru til umsóknar tvö störf í Heimaey, vinnu- og hæfingarstöð.
 
Leiðbeinandi í Heimaey vinnu og hæfingarstöð. Helstu verkefni og ábyrgð • Starfsmaður er þátttakandi í því að skapa aðstöðu fyrir alla starfsmenn til margháttaðra starfa og verkefna í Heimaey og leitast við að auka færni þess til að takast á við sem flest störf innan vinnustaðarins. • Veita starfsmönnum leiðsögn í verklegum þáttum og félagslegum samskiptum. • Aðstoða þjónustunotendur við allar daglegar þarfir. Hæfniskröfur • Góð almenn menntun. • Reynsla af starfi með fötluðu fólki æskileg. • Hæfni í mannlegum samskiptum. • Stundvísi, skipulagshæfni og sjálfstæði í starfi. • Jákvætt viðhorf og sveiganleiki. • Hreint sakavottorð í samræmi við lög og reglur Vestmannaeyjabæjar. • Umsækjandi þarf að vera orðinn 20 ára. Frekari upplýsingar um starfið Staðan er laus frá og með 15. ágúst 2018. Unnið er samkvæmt lögum um málefni fatlaðs fólks. Laun og kjör skv. kjarasamningum Sambands íslenskra sveitarfélaga og stéttarfélags viðkomandi. Umsóknareyðublöð má nálgast í afgreiðslu bæjarskrifstofa eða á heimasíðu Vestmannaeyjabæjar, http://vestmannaeyjar.is , undir stjórnsýsla, eyðublöð og atvinnuumsókn. Umsóknum ásamt ferilskrá skal skilað í afgreiðslu bæjarskrifstofa eða á rafrænu formi á netfangið lisa@vestmannaeyjar.is merkt ,,Leiðbeinandi Heimaey vinnu og hæfingarstöð“. Starfshlutfall 50% Umsóknarfrestur 07.08.2018 Ráðningarform Ráðning til frambúðar frá og með 15.08.2018 Nánari upplýsingar um starfið veitir Lísa Njálsdóttir forstöðumaður í tölvupósti lisa@vestmannaeyjar.is eða í síma 4882620   Starfsmaður á skrifstofu/leiðbeinandi í vinnusal og Endurvinnslu Helstu verkefni og ábyrgð • Starfsmaður er þátttakandi í því að skapa aðstöðu fyrir starfsmenn í verndaðri vinnu til margháttaðra starfa og verkefna í Heimaey og leitast við að auka færni þess til að takast á við sem flest störf innan vinnustaðarins. • Starfsmaður sér um kertapantanir og samskipti við viðskiptavini. • Starfsmaður sinnir leiðbeinendahlutverki í vinnusal og Endurvinnslu. • Starfsmaður sér um útgreiðslu skilagjalds Endurvinnslunnar og skil til bókara á skrifstofu Vestmannaeyjabæjar. Hæfniskröfur • Góð almenn menntun. • Hæfni í mannlegum samskiptum. • Reynsla af starfi með fötluðu fólki æskileg. • Reynsla af sölu og markaðsmálum kostur. • Stundvísi, skipulagshæfni og sjálfstæði í starfi. • Jákvætt viðhorf og sveiganleiki. • Hreint sakavottorð í samræmi við lög sem og reglur Vestmannaeyjabæjar. • Umsækjandi þarf að vera orðinn 20 ára. Frekari upplýsingar um starfið Staðan er laus frá og með 15. ágúst 2018. Unnið er samkvæmt lögum um málefni fatlaðs fólks. Laun og kjör skv. kjarasamningum Sambands íslenskra sveitarfélaga og stéttarfélags viðkomandi. Umsóknareyðublöð má nálgast í afgreiðslu bæjarskrifstofa eða á heimasíðu Vestmannaeyjabæjar, http://vestmannaeyjar.is , undir stjórnsýsla, eyðublöð og atvinnuumsókn. Umsóknum ásamt ferilskrá skal skilað í afgreiðslu bæjarskrifstofa eða á rafrænu formi á netfangið lisa@vestmannaeyjar.is merkt ,, Starfsmaður á skrifstofu/leiðbeinandi í vinnusal og Endurvinnslu“ Starfshlutfall 50% Umsóknarfrestur 07.08.2018 Ráðningarform Tímabundin ráðning til eins árs. 15.08.2018-15.08.2019 Nánari upplýsingar um starfið veitir Lísa Njálsdóttir forstöðumaður Heimaeyjar vinnu og hæfingarstöðvar í tölvupósti lisa@vestmannaeyjar.is eða í síma 4882620
Vestmannaeyjabær | Ráðhúsinu | Bárustíg 15 | 900 Vestmannaeyjum | Sími: 488 2000 | postur@vestmannaeyjar.is | Kt.: 690269-0159