26.júlí 2018 - 18:15

Skemmtilegt hlutastarf

Okkur á Hraunbúðum vantar starfsmann í dagdvölina á Hraunbúðum í hlutastarf. Vinnutími er kl. 12-16, 1-2 daga í viku, með möguleika á meiri vinnu í afleysingum.
 
Skemmtilegt og gefandi starf með skemmtilegu fólki. Æskilegt að viðkomandi sé með kunnáttu í hannyrðum, hafi áhuga og færni í að vinna með eldri borgurum og geti sinnt léttri aðhlynningu. Starfið er laust nú þegar og er umsóknarfrestur til 8.ágúst n.k. Í dagdvölina á Hraunbúðum koma eldri borgarar yfir daginn á virkum dögum og einnig heimilismenn á Hraunbúðum í tómstundastarf. Laun skv kjarasamningum viðkomandi við samband íslenskra sveitarfélaga. Nánari upplýsingar veitir Sólrún Gunnarsdóttir deildarstjóri í málefnum aldraðra á Hraunbúðum í síma 488 2602 eða á Netfangið hraunbudir@vestmannaeyjar.is. Umsóknir óskast sendar á netfangið.
Vestmannaeyjabær | Ráðhúsinu | Bárustíg 15 | 900 Vestmannaeyjum | Sími: 488 2000 | postur@vestmannaeyjar.is | Kt.: 690269-0159