30.júlí 2018 - 07:57

Laus störf hjá Þjónustuíbúðum fatlaðs fólks

Lausar eru til umsóknar tvær stöður við umönnunarstörf. Um hlutastörf er að ræða.
 
Starfið felst í umönnun og stuðningi við fatlað fólk. Leitað er eftir starfsfólki í dagvinnu (kl. 8-12 alla virka daga), vaktavinnu og afleysingar. Starfsfólk þarf að geta hafið störf í september. Leitað er að jákvæðum og áhugasömum einstaklingum sem sýna starfinu og heimilismönnum virðingu. Þekking og reynsla við vinnu á Sambýli er æskileg en ekki skilyrði. Umsækjendur þurfa að hafa náð 18 ára aldri og skila inn hreinu sakavottorði áður en þeir hefja störf. Umsóknarfrestur er til 4. september nk. Umsóknareyðublöð liggja frammi í afgreiðslu Ráðhúss og ber að skila umsóknum þangað. Upplýsingar um starfið veitir Ingibjörg Sigurjónsdóttir, Forstöðukona Þjónustuíbúða í S: 6903497 eða á netfanginu ingibjorg@vestmannaeyjar.is.
Vestmannaeyjabær | Ráðhúsinu | Bárustíg 15 | 900 Vestmannaeyjum | Sími: 488 2000 | postur@vestmannaeyjar.is | Kt.: 690269-0159