14.ágúst 2018 - 10:35

Starfsmann vantar í eftirskólaúrræði á Rauðagerði

Starfsmaður óskast til starfa við eftirskólaúrræði nemenda með sérþarfir. Um hlutastarf er að ræða.
 
Viðkomandi þarf að vera vera metnaðarfullur, ábyrgur, áhugasamur, lipur í samskiptum og tilbúinn í öflugt samstarf, með velferð og þroska nemenda að leiðarljósi. Reynsla af vinnu með börnum með sérþarfir er kostur, sem og uppeldismenntun eða önnur menntun sem nýtist í starfi. Hreint sakavottorð er skilyrði. Nánari upplýsingar um starfið veita Sigurlaug Vilbergsdóttir ráðgjafaþroskaþjálfi eða Drífa Gunnarsdóttir fræðslufulltrúi í síma 488-2000. Umsóknarfrestur er til 29. ágúst 2018 Umsóknum skal skila í þjónustver Ráðhúss eða í tölvupósti á netfangið drifagunn@vestmanneyjar.is Umsóknareyðublöð fást í þjónustuveri Ráðhúss eða á heimasíðu Vestmannaeyjabæjar á www. vestmannaeyjar.is
Vestmannaeyjabær | Ráðhúsinu | Bárustíg 15 | 900 Vestmannaeyjum | Sími: 488 2000 | postur@vestmannaeyjar.is | Kt.: 690269-0159