6.september 2018 - 11:41

Hraunbúðir óska eftir starfsfólki í aðhlynningu.

Á hjúkrunar- og dvalarheimilið Hraunbúðir í Vestmannaeyjum vantar starfsfólki í umönnun og aðhlynningu. Viðkomandi þyrfti að geta byrjað sem fyrst. 
 
Á Hraunbúðum eru 28 hjúkrunarrými, 8 dvalarrými og 1 hvíldarrými auk annarrar þjónustu við eldri borgara. Nánari upplýsingar um heimilið má sjá inn á www.hraunbudir.is Mikilvægt er að viðkomandi hafi til að bera jákvætt viðhorf, frumkvæði, góða samskiptahæfileika og áhuga á að vinna með öldruðum. Laun skv. kjarasamningum sambands íslenskra sveitarfélaga og stéttarfélags viðkomandi Umsókn og ferilskrá óskast send rafrænt á hraunbudir@vestmannaeyjar.is.  Óskað er eftir umsóknum sem fyrst og öllum verðum svarað fyrir 15.september.

 

Nánari upplýsingar veita Guðrún Hlín Bragadóttir hjúkrunarforstjóri, gudrunhlin@vestmannaeyjar.is í síma 488 2600

Vestmannaeyjabær | Ráðhúsinu | Bárustíg 15 | 900 Vestmannaeyjum | Sími: 488 2000 | postur@vestmannaeyjar.is | Kt.: 690269-0159