23.nóvember 2018 - 13:49

Frístundaverið – afleysingar

Frístundaverið í Þórsheimilinu óskar eftir starfsmanni í tilfallandi afleysingar vegna fjarvista annarra starfsmanna. Vinnutími er að jafnaði eftir hádegi á virkum dögum. Starfsmaður þarf að geta hafið störf sem fyrst og unnið stóran hluta af desember og janúar.

 
Viðkomandi þarf að vera vera metnaðarfullur, ábyrgur, áhugasamur, lipur í samskiptum og tilbúinn í öflugt samstarf, með velferð og þroska nemenda að leiðarljósi. Reynsla af vinnu með börnum æskileg. Viðkomandi þarf að hafa hreint sakavottorð.

Laun miðast við tímavinnu og eru greidd samkvæmt kjarasamningi Sambands íslenskra sveitarfélaga og Stavey.

 

Umsóknarfrestur er til 30. nóvember nk. Umsóknareyðublöð er hægt að nálgast í afgreiðslu bæjarskrifstofa og á vestmannaeyjar.is. Umsóknum ber að skila í afgreiðslu bæjarskrifstofa eða á rafrænu formi á netfangið anton@vestmannaeyjar.is merkt “Frístundaver – afleysingar”.

 

Nánari starfslýsingu og upplýsingar má nálgast hjá:

Anton Örn Björnsson, anton@vestmannaeyjar.is s: 481-2964.

Vestmannaeyjabær | Ráðhúsinu | Bárustíg 15 | 900 Vestmannaeyjum | Sími: 488 2000 | postur@vestmannaeyjar.is | Kt.: 690269-0159